BÁN BUÔN MỸ PHẨM HÀN QUỐC THE FACE SHOP - Mỹ Phẩm Alacarte BÁN BUÔN MỸ PHẨM HÀN QUỐC THE FACE SHOP - Mỹ Phẩm Alacarte

BÁN BUÔN MỸ PHẨM HÀN QUỐC THE FACE SHOP

THE FACE SHOP là thương hiệu lớn của ngành công nghiệp mỹ phẩm của Hàn Quốc, công ty mỹ phẩm lớn thứ ba tại Hàn, lớn thứ bảy trên thế giới với mức tiêu thụ bình quân đầu người của sản phẩm làm đẹp được xếp hạng 5 trên thế giới.
ban-buon-my-pham-han-quoc-the-face-shop

Giá trị cho khách hàng từ The Face Shop?

The Face Shop Hàn Quốc đã mang lại một giá trị sản phẩm hấp dẫn cho khách hàng. Đúng như khẩu hiệu thương hiệu của mình “Lấy cảm hứng từ thiên nhiên”, thương hiệu mỹ phẩm được xây dựng trên sự hấp dẫn của các thành phần tự nhiên từ gần 600 loại chất chiết xuất từ ​​thực vật. Tất cả các sản phẩm được tuyên bố đã được sản xuất từ các sản phẩm tự nhiên không có hóa chất. Người Hàn Quốc đã được nâng lên tầm “Hạnh phúc” mới và nhiều hơn nữa đã trở thành ý thức sức khỏe trong những năm gần đây.

ban-buon-my-pham-han-quoc-the-face-shop-1

Các dòng sản phẩm của The Face Shop rất được ưa chuộng như: Sữa rửa mặt, nước hoa hồng, tẩy da chết, kem dương da, kem chống nắng, phấn phủ, má hồng, chì mày……. Chính vì vậy nhu cầu nhập hàng và bán lẻ các sản phẩm của thương hiệu này rất cao. Mỹ Phẩm Alacarte là đại lý bán buôn mỹ phẩm The face shop chính hãng từ Hàn Quốc, tự tin sẽ là lựa chọn số 1 của các bạn.

ban-buon-my-pham-han-quoc-the-face-shop-4

Chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm bán buôn mỹ phẩm The Face Shop, chúng tôi nhập khẩu trực tiếp từ hãng không qua trung gian nào nên chúng tôi luôn có giá bán buôn cực tốt cho các đại lý. Chúng tôi bán hàng với tiêu chí :

* Cam kết hàng chính hãng 100%

* Nguồn hàng ổn định

ban-buon-my-pham-han-quoc-the-face-shop-2

* Giá chiết khấu cực tốt

* Lợi nhuận của khách hàng là thành công của chúng tôi

ban-buon-my-pham-han-quoc-the-face-shop-5

Quý khách có nhu cầu lấy buôn mỹ phẩm The Face Shop xin vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo thông tin dưới đây để nhận được báo giá buôn tốt nhất:

Hotline : 0968.766.523 – 0916.675.119. Báo Giá Sỉ: 0916.675.119

Zalo/Viber: 0968.766.523 , Skype: nguyenthuyhai1011

Kho Hàng : Số 1 Ngõ 352/15 Giải Phóng, Thanh Xuân, HN

Website http://myphamalacarte.com/

Email: myphamalacarte@gmail.com

13595504_905716782871741_534405300_n

Hãy nhấc máy gọi cho chúng tôi ngay hôm nay để nhận được giá sỉ rẻ nhất toàn quốc!

Share this post