MASCARA FACE IT EXTREME MAGIC EYELASH CURLER – THE FACE SHOP - Mỹ Phẩm Alacarte MASCARA FACE IT EXTREME MAGIC EYELASH CURLER – THE FACE SHOP - Mỹ Phẩm Alacarte
-12%

MASCARA FACE IT EXTREME MAGIC EYELASH CURLER – THE FACE SHOP

255,000 225,000

Chuốt mi Face it Extreme Mascara magic eyelash curler của The Face Shop là dòng mascara làm cong và dày mi với bọt khí có trong mascara làm cho mi dày và cong mà không làm nặng mắt, mang lại hang mi dày cong vút rợp bóng cho đôi mắt của bạn rạng rõ nỗi bật và lôi cuốn mọi ánh nhìn, sản phẩm giử mi cong suốt ngày mà không bị lem trôi hay vón cục không thấm nước cho bạn tự tin với mọi hoạt động.

  • Mô tả
  • Đánh giá (0)

Mô tả

Thương hiệu: The Face Shop

Xuất xứ: Hàn Quốc

Dung tích : 9,5g

mascara-face-it-extreme-magic-eyelash-curler-the-face-shop-3

Face it Extreme Mascara magic eyelash curler The Face Shop là dòng mascara làm cong và dày mi với bọt khí có trong mascara làm cho mi dày và cong mà không làm nặng mắt, mang lại hang mi dày cong vút rợp bóng cho đôi mắt của bạn rạng rõ nỗi bật và lôi cuốn mọi ánh nhìn, sản phẩm giử mi cong suốt ngày mà không bị lem trôi hay vón cục không thấm nước cho bạn tự tin với mọi hoạt động.

mascara-face-it-extreme-magic-eyelash-curler-the-face-shop-8

Sản phẩm Face it Extreme Mascara magic eyelash curler được thiết kế dạng đầu cọ cải tiến bằng cao su đàn hồi, sợi cọ ngắn mềm mịn hoàn hảo đem lại hiệu quả thông minh, giúp định dạng và tách mi hiệu quả, mỗi sợi mi của bạn như được khoác 1 lớp áo choàng đen láy cực mịn, tạo cho đôi mắt sâu hơn và dày lên trông thấy.

mascara-face-it-extreme-magic-eyelash-curler-the-face-shop-2

Đặc trưng: Mascara Face it Extreme magic eyelash curler cong và dày mi cho hàng mi cong vút. Ứng dụng công nghệ bong bóng khí, đem lại hàng mi dày và nhẹ nhàng.

mascara-face-it-extreme-magic-eyelash-curler-the-face-shop-7

Cách sử dụng chuốt mi Mascara Face it Extreme magic eyelash curler :

Uốn mi cong trước khi chải mascara sẽ khiến mắt bạn to và sáng hơn. Sau đó, để đầu cọ gần lông mi và chải mascara theo hình zíc zắc, hãy cố gắng chải sát từ chân lông mi cho tới đầu lông mi vả chải cong theo hướng hắt lên trên, việc làm này sẽ khiến hàng lông mi của bạn trông dài và dày hơn rất nhiều.

mascara-face-it-extreme-magic-eyelash-curler-the-face-shop

Mẹo nhỏ này!!

Nếu bạn muốn gây ấn tượng với người đối diện, hãy chải mascara thật đậm cho hàng mi trên và bỏ qua mi dưới. Có thể chải ba lớp mascara nếu bạn muốn. Tuy nhiên, lưu ý là mỗi lớp mascara chải cách nhau khoảng 2 phút để lớp trước thật khô đã nhé!!^^

KÊNH PHÂN PHỐI&NHẬP KHẨU MỸ PHẨM NHẬP NGOẠI

MỸ PHẨM HÀN QUỐC ALACARTE

Hotline : 0968.766.523 – 0916.675.119

Zalo/Viber: 0968.766.523 , Skype: nguyenthuyhai1011

Kho Hàng : Số 1 Ngõ 352/15 Giải Phóng, Thanh Xuân, HN

Website http://myphamalacarte.com/

Email: myphamalacarte@gmail.com

Trân trọng cảm ơn sự đồng hành của Qúy khách./.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Be the first to review “MASCARA FACE IT EXTREME MAGIC EYELASH CURLER – THE FACE SHOP”